Đồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt
0901181365
365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM

Những lỗi thường gặp trên iPhone X và cách khắc phục

Ngày đăng: 30/03/2018
iPhone X là chiếc smartphone hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm tiền nhiệm trước đó. Nhưng dù có “thần thánh” thế nào cũng không tránh khỏi một số lỗi thường gặp trong thời gian sử dụng. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi trên iphone X chia sẻ từ người dùng và cách khắc phục hiệu quả.

Những lỗi thường gặp trên iPhone X và cách khắc phục

Người sử dụng chia sẻ những lỗi gặp phải trên iphone X đang sử dụng

Chí Cường: “Mình mua camera chụp kém, bị vàng hơn rất nhiều so với máy khác, nói chung rất xấu, không biết vấn đề gì không nữa.”

“iPhone X của mình mới mua là hàng xách tay Mỹ mua luôn gói bảo hành VIP luôn. Mấy ngày đầu mua về rất ok nhưng mầy ngày gần đây khi có cuộc gọi đến thì hay bị đơ khoảng 7-8 giây nhưng chuông vẫn kêu. Sau 7-8s thì vuốt lại để trả lời được. Mình bị mấy lần rồi. Ra cửa hàng thì nói là cái này dòng điện thoại iphone nào cũng bị.” – Quang Huy chia sẻ.

Chia sẻ của Minh Anh: “Iphone X của mấy bạn có gặp vấn đề khi sử dụng các ứng dụng liên quan đến camera video call (zalo, facetime, 360,...) thì máy bỗng dưng "nóng rực" lên không? Chơi game nặng, lướt facebook, xem youtube ầm ầm các kiểu thì máy chỉ ấm nhẹ lên chứ không sao nhưng khi sử dụng các ứng dụng liên quan đến camera như video call, chụp ảnh,... thì khoảng tầm 15p máy nóng rực lên. Không biết có phải do lỗi hay không.”

Dưới đây là một số lỗi chung thường gặp trên iphone X, nên xem ngay để biết iPhone X bạn đang dùng có bị lỗi không và tìm cách khắc phục ngay nhé!

Lỗi màn hình bị burn-in

Sau một thời gian thì màn hình OLED của iPhone X có thể sẽ xảy ra hiện tượng burn-in hay nói cách khác là hiện tượng lưu ảnh – gây điểm chết màu trên màn hình.

Hiện tượng này chỉ xảy ra khi màn hình hiển thị chỉ một bức ảnh trong thời gian dài. Nhanh chóng nắm bắt được điều này, Apple đã thông báo ngay cho những người dùng được biết.

Cách giải quyết:

Apple khuyến cáo người dùng nên giảm thiểu độ sáng trên iPhone X xuống hoặc bật chế độ tự động khóa màn hình để tránh việc máy tự động hiển thị một hình ảnh quá lâu.

Những lỗi thường gặp trên iPhone X

iPhone X không hoạt động trong điều kiện thời tiết lạnh

Người dùng iPhone X đã nhanh chóng phản hồi vấn đề iPhone X bị tê liệt khi trời lạnh.

Cách khắc phục lỗi này được khuyến cáo đó là mở hoặc khóa màn hình lại để khởi động lại hệ thống.

Loa thoại phát tiếng rè và tách tách

Bất cứ khi nào người dùng bật âm lượng lớn trên loa, kể cả khi nghe nhạc, video hoặc trong khi gọi điện thoại, chuông báo thức, chuông điện thoại… thì đều sẽ nghe tiếng rè và tách tách ở loa thoại nằm mặt trước máy. Lỗi này vẫn chưa có cách khắc phục từ Apple.

Xuất hiện đường chỉ xanh trên màn hình

Một số người dùng iPhone X phát hiện màn hình xuất hiện một đường chỉ xanh cực kì khó chịu. Apple đang nghiên cứu để giải quyết vấn đề này, chính vì thế nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X thì cách tốt nhất bây giờ là hãy mang nó đến ngay cửa hàng của Apple để được tư vấn sửa chữa.

khắc phục lỗi trên iPhone X

Trên đây là một số lỗi thường gặp trên iPhone X, nếu các vấn đề trở nên phổ biến, Apple sẽ giải quyết bằng cách tung ra các bản vá lỗi phần mềm. Còn nếu vấn đề thuộc về phần cứng, bạn nên đến các cửa hàng của Apple để yêu cầu thay thế kịp thời. Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với dế cưng nhé!

Tổng hợp từ Internet

Đồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt
Điện thoại 0901181365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM
Liên kết mạng xã hội