Đồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt
0901181365
365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM

Mách bạn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook: "mù tịt" công nghệ vẫn làm được!

Ngày đăng: 04/09/2018
Bạn muốn khôi phục lại những tin nhắn quan trọng "lỡ tay" xóa mất, bạn muốn tìm lại các tin nhắn đã xóa từ rất lâu hoặc muốn "điều tra" xem người yêu hay chồng/vợ có tin nhắn "mờ ám" hay không? Rất đơn giản, dưới đây là những cách giúp bạn khôi phục lại các tin nhắn đã xóa, các chị em mù công nghệ cũng không sợ không làm được nhé!

Cách 1: Sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập, để phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa,chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào “Xem tất cả”.

Mách bạn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook

Bước 3: Trong danh sách tin nhắn hiện có, bạn bấm vào biểu tượng như trong hình rồi chọn “Đã lưu trữ”.

Mách bạn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook - 2

Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, đã xóa trên Facebook.

Bước 4: Ngay trong phần “Đã lưu trữ” này, tòan bộ nội dung mà các bạn  đã lưu sẽ được xem tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn.

Cách 2: Sử dụng bản sao dữ liệu

Đây là cách thứ 2 để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook. Cách này không chỉ giúp các bạn lấy lại tin nhắn mà còn rất nhiều thông tin khác, bao gồm cả các bài viết đã từng xuất hiện trên tường nhà.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng mũi tên, chọn “Cài đặt” –> “thông tin của bạn trên facebook” -> “Tải thông tin của bạn xuống” như hình dưới.

Mách bạn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook - 3

Bước 2: Ở bước này, bạn sẽ nhìn thấy "thông tin của bạn" >> chỉ tải phần tin nhắn thì click và ô tin nhắn, muốn tải hết thông tin lưu trữ thì bạn chọn tất cả >> bấm "tạo file" để bắt đầu quá trình tải thông tin và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook

Mách bạn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook:

Bước 3: Sau đó, facebook sẽ thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào email đang kết nối với facebook đó ngay lập tức.

Mách bạn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook - 5

Bước 4: Trong mail gửi đến sẽ thông báo đôi khi sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin và gửi lại dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồm cả tin nhắn đã xóa trên Facebook. Do đó nếu chưa nhận được mail ngay, bạn nên kiểm tra hòm thư điện tử mỗi ngày cho đến khi lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook. Khi tải thành công facebook sẽ thông báo và gửi link cho bạn tải về như hình dưới:

Mách bạn cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger Facebook:

click vào dòng trên để tải xuống là xong nhé!

MXH Facebook đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của rất nhiều người trong việc giao tiếp hoặc kinh doanh. Do đó, mỗi người nên tự trang bị một số kiến thức cơ bản để xử lý các sự cố thường gặp, chẳng hạn như khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn kiểm tra "mức độ tin tưởng" với người yêu, chồng/vợ của mình. 2 cách trên đây rất đơn giản để thực hiện, bạn nên thử ngay xem sao nhé!

tổng hợp Internet

 

 

 

 

Đồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt
Điện thoại 0901181365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM
Liên kết mạng xã hội