Đồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt
0901181365
365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM

Cách giảm mở bụng nhanh hiệu quả chỉ sau một ngày

Ngày đăng: 10/07/2018
Mở bụng, béo bụng luôn là nổi ám ảnh của nhiều người, vòng hai ngấn mở làm bạn mất tự tin, dù bạn đã cố gắng ăn kiêng hoặc tập thể dục nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao nhưng đừng vội lo lắng chỉ với những cách đơn giản sau đây bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ dược mở thừa ở bụng chỉ sau một ngày.

Nguyên nhân gây béo bụng là gì?

Do chế độ ăn uống: Ăn quá nhiều chất béo, tinh bột sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân nhanh chóng. Đặc biệt là các loại thức ăn nhanh, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, thực phẩm đóng hộp...

Sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá...quá nhiều sẽ gây ức chế sự đốt cháy chất béo trong cơ thể, từ đó năng lượng dư thừa sẽ tồn đọng trong cơ thể dưới dạng mỡ bụng.

Do lười vận động: Khi lười vận động, không tham gia các hoạt động thể dục thể thao, ngồi 1 chỗ quá lâu...khiến các chất béo trong cơ thể không được đốt cháy, lâu dần sẽ hình thành và tích tụ dưới da.

Do tuổi tác: khi có tuổi, các hoocmone trong cơ thể sẽ bị suy yếu dần dần, làm ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa chất béo trong cơ thể.

Do sinh nở: Việc bổ sung quá nhiều dưỡng chất trong quá trình mang thai, sau sinh lại không được vận động nhiều, làm cho lớp mỡ bám dày và chắc hơn, tập trung chủ yếu ở vùng bụng.
Ngoài ra, các yếu tố như căng thẳng, mất ngủ, stress kéo dài, phụ nữ tiền mãn kinh...cũng rất dễ bị tăng cân, béo phì.

Có thể thấy rằng, trong xã hội ngày nay, việc quá bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân mình đã gây ra những hệ lụy rất nghiêm trọng.

Và căn bệnh béo phì cũng là một ví dụ điển hình của những hệ lụy đó. Béo phì nói chung và béo bụng nói riêng vừa làm mất tính thẩm mỹ, vừa gây ra những căn bệnh nguy hiểm.

Vì vậy, trước tiên, chúng ta phải có một chế độ ăn uống hợp lý, và thực đơn ăn giảm mỡ bụng hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

Mời bạn tham khảo cách giảm mở bụng hiệu quả với chế độ ăn uống 1 ngày giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và đốt cháy lượng calo dư thừa trong video sau đây:

 

Đồ Chơi Công Nghệ, Kỹ Thuật Số Và Đặc Sản Đà Lạt
Điện thoại 0901181365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, P.5, Q. Bình Thạnh, HCM
Liên kết mạng xã hội